Cách chọn nhẫn tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc

Nhận biết tỳ hưu đem lại may mắn còn dựa trên đặc điểm của con tỳ hưu đó.

Tỳ hưu từ xưa đến nay luôn được mệnh danh là linh vật may mắn số 1 về công danh, tài lộc. Vì vậy tỳ hưu không chỉ là vật trang trí để bàn hoặc bày trong nhà mà còn được chế tạo thành những chiếc nhẫn tinh xảo để khách hàng có thể luôn mang bên mình.
là đồ trang sức phong thủy được cả chị em phụ nữ và cánh mày râu ưa chuộng. Đây không chỉ là nhẫn phong thủy để cầu tài lộc, hộ mệnh, xua đuổi tà ma, mà còn là một món trang sức ấn tượng. Tỳ hưu tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao quý cho người phụ nữ, cũng mang lại sự mạnh mẽ, lôi cuốn, khí chất quyền thế cho người đàn ông. Nhưng không phải nào cũng hợp với tất cả mọi người và không phải tỳ hưu nào cũng mang lại may mắn. ngày nay chủ yếu được làm bằng các loại đá quý. Tỳ hưu đá quý với màu sắc khác nhau thì hợp với những người có mệnh khác nhau.

Tỳ hưu làm từ đá quý muốn có tác dụng tốt và linh nghiệm phải làm từ đá tự nhiên 100%, khi mua tỳ hưu bạn phải đặc biệt chú ý đến tuổi của mình hợp với màu sắc và loại đá quý nào để có thể mang lại may mắn cho mình. Ví dụ mệnh Thủy, theo luật ngũ hành, mệnh Thủy được sinh bởi Kim, khắc Hỏa, nên dùng các loại tỳ hưu được làm từ đá quý có màu đen, trắng, xanh nước biển; Đối với người mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, do vậy, nhẫn tỳ hưu làm từ đá màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím sẽ rất thích hợp với người mệnh này…
Nhận biết tỳ hưu đem lại may mắn còn dựa trên đặc điểm của con tỳ hưu đó. Người sở hữu những con tỳ hưu có một số đặc điểm sau sẽ có công danh tiến tới, tài lộc đầy nhà: đó là những con tỳ hưu có miệng rộng, mông to, dáng dữ dằn, đặc biệt không có hâu môn nên chỉ ăn vàng bạc mà không nhả ra. Rất nhiều cửa hàng nhập loại tỳ hưu của Trung Quốc, hầu hết đều đã bị khoan lỗ ở mông, dẫn tới thoát lộc, giảm hiệu quả của tỳ hưu. Do đó, khi mua các bạn phải xem xét kỹ càng, tỉ mỉ và chi tiết từng bộ phận. Tốt nhất nên tìm mua tỳ hưu tại những cửa hàng có xưởng chế tác đá tại Việt Nam. Tỳ hưu chế tác thủ công tại Việt Nam không những hình dáng đẹp, mà quan trọng là không bị khoan lỗ ở mông giống như hàng Trung Quốc.
Chiếc nhẫn tỳ hưu nhỏ nhắn xinh xắn nhưng đem lại công dụng đáng kể cho công việc, tài lộc. Bởi vậy bạn nên sắm cho mình chiếc nhẫn tỳ hưu hợp mệnh để đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *