Cách đặt tỳ hưu tài lộc linh nghiệm trong nhà ở

Không được đặt tỳ hưu quay đầu vào trong nhà mà phải đặt tỳ hưu quay đầu ra ngoài để tỳ hưu có thể hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Mỗi đều mang những ý nghĩa khác nhau có lợi cho người sở hữu, đồng thời cũng có những vị trí đặt khác nhau để có thể đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ. Sau đây là những vị trí đặt tỳ hưu phổ biến trong các gia đình Việt và hợp với phong thủy nhất.

Tỳ hưu được sử dụng chủ yếu là bày bàn hoặc bày gần bàn thờ thần tài, tuy nhiên vị trí đặt tỳ hưu cần có một số lưu ý như sau:

Vị trí đặt tỳ hưu không được đối diện với gương vì tỳ hưu rất kỵ với ánh quang sát của gương.
Vị trí đặt tỳ hưu không được đối với giường ngủ, sẽ không có lợi cho đời sống tình cảm vợ chồng
Không nên đặt tỳ hưu ở bếp hoặc gần nhà vệ sinh bởi tỳ hưu rất ưa sạch sẽ, đặt tỳ hưu chỗ không đảm bảo vệ sinh, có mùi thì tỳ hưu sẽ không phát huy được tác dụng, đôi khi còn gây ra tác dụng ngược lại.

Ngoài việc lựa chọn cách đặt tỳ hưu, khi thờ tỳ hưu cũng có một số điều lưu ý sau:

Không được đặt tỳ hưu quay đầu vào trong nhà mà phải đặt tỳ hưu quay đầu ra ngoài để tỳ hưu có thể hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.
Đối với bát hương thờ tỳ hưu không được cho đất cát vào mà phải cho gạo vào để cắm hương.
Tỳ hưu rất kỵ với lê và dâu tây nên tuyệt đối không sử dụng loại hoa quả này để thắp hương.
Phụ nữ khi đến tháng, hoặc có thai không được thắp hương tỳ hưu.
Không được tự ý sờ vào đầu, miệng của tỳ hưu, bởi vậy hạn chế lau chùi tỳ hưu, mỗi năm chỉ lau tỳ hưu 4 lần là 6/2, 2/6, 14/7, và 12/9.

Ngoài ra, vị trí đặt tỳ hưu cũng không được thay đổi tùy ý. Việc bày trí và sử dụng tỳ hưu cần phải cẩn thận và tỉ mỉ thì tỳ hưu mới phát huy tối đa tác dụng về phong thủy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *