Có cần thiết khai quang vòng đeo tay tỳ hưu?

có tác dụng khi chất liệu đá quý phải làm từ 100% đá tự nhiên.

Tỳ hưu là linh vật rất linh thiêng về mặt phong thủy, bởi vậy khi mua cũng như sử dụng tỳ hưu con người kiêng kị rất nhiều điều, một phong tục khi mua tỳ hưu về và trước khi bày trí tỳ hưu trong nhà là khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu bởi theo dân gian quan niệm, có khai quang điểm nhãn thì tỳ hưu mới nhận ra ai là chủ của mình và đem lại may mắn cho người đó. Phong tục khai quang tỳ hưu cũng rất rườm rà, có người phải nhờ đến thầy cúng để khai quang tỳ hưu. Vậy tỳ hưu có phải khai quang điểm nhãn như tỳ hưu bày trí trong nhà hay không?

Vòng đeo tay tỳ hưu là một trong những trang sức được rất nhiều người ưa chuộng, cũng như tỳ hưu bày trí trong nhà, vòng đeo tay tỳ hưu cũng có rất nhiều lưu ý khi sử dụng như tránh tỳ hưu tiếp xúc với các chất gây ố bẩn, không được để tỳ hưu vỡ, hỏng, tuy nhiên trang sức tỳ hưu có rất ít người phải khai quang. Lý do tỳ hưu trang sức không phải khai quang là tỳ hưu trang sức luôn được người đeo mang theo, nó được coi như là bùa hộ mệnh của người đeo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắc về tác dụng về tỳ hưu thì khai quang tỳ hưu là việc không thừa.

Một lưu ý khi mua vòng đeo tay tỳ hưu cho các bạn là phải lựa chọn vòng đeo tay tỳ hưu cho hợp mệnh, muốn biết tỳ hưu có hợp mệnh không thì phải chú ý đến màu sắc của đá làm nên tỳ hưu, và muốn biết rõ hơn thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia phong thủy.

Vòng đeo tay tỳ hưu có tác dụng khi chất liệu đá quý phải làm từ 100% đá tự nhiên.

Việc sử dụng vòng đeo tay tỳ hưu tưởng là phức tạp nhưng nếu bạn chỉ cần chú ý một vài điều cơ bản thì bạn sẽ được tỳ hưu đem lại nhiều may mắn về phong thủy

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *