Mẹo chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Kim chuẩn nhất


Với nên hạn chế hoặc tránh đeo tuyệt đối trang sức gắn đá có màu thuộc hành Hỏa (Ruby, Thạch Anh đỏ hay tím). Bởi quan

Trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về đường tài lộc, may mắn và bình an. Bởi những viên đá tự nhiên chế tác nên nhẫn Tỳ Hưu được hình thành sâu trong lòng đất từ hàng trăm triệu năm, trải qua nhiều giai đoạn kiến tạo phức tạp, hấp thụ được nhiều tinh hoa đất trời, bản thân nó đá mang trong mình nguồn năng lượng vô cùng lớn về thế giới tâm linh. Tuy nhiên, nó sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu lựa chọn màu sắc đá hợp với cung mệnh, gia chủ sẽ có nhiều may mắn trên đường danh lợi. Để nổi bât lên sự sâu sắc và tinh tế nên chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Kim có màu sắc hơp với tính cách như ánh kim, trắng hay vàng nhạt.

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, màu sắc không chỉ phụ thuộc vào trang phục mà trang sức cũng sẽ đóng vai trò lớn để cân bằng và hỗ trợ các yếu tố âm dương với cung mệnh từng người. Do vậy, nắm bắt màu sắc đá làm nên nhẫn Tỳ Hưu mệnh Kim sao cho phù hợp với quan niệm phong thủy về mệnh là việc cần quan tâm và cân nhắc mỗi ngày.

Đối với người là mệnh Kim, nên chọn nhẫn Tỳ Hưu có sắc trắng hay ánh kim tượng trưng cho bản mệnh của mình sẽ tạo sự hài hòa và sản sinh ra nhiều nguồn sinh khí tốt cho cuộc sống.

Ngoài ra, họ cũng có thể chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Kim mang ý nghĩa huyền bí và ấm áp với màu đá thuộc hành Thổ như nâu sẫm, vàng thổ bởi theo nguyên lý ngũ hành thì Thổ sinh Kim, gam màu bản mệnh của Thổ sẽ bổ sung, hỗ trợ sẽ tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho bạn. Thêm một lựa chọn nữa cho người mệnh Kim đó lá màu đá căng tràn nhựa sống của mệnh Mộc như xanh lá cây thì chỉ người mệnh Kim mới chế khắc được.

Như vậy,sẽ tổng hợp lại máu đá chế tác nhẫn Tỳ Hưu mệnh Kim như sau:

– Quan hệ tương sinh: Nâu đất hay vàng sẫm (Thạch Anh vàng hay Mắt Hổ)

– Quan hệ tương hợp: Trắng, vàng tươi

– Quan hệ chế khắc: xanh lá cây ( Thạch Anh xanh, cẩm thạch)

Với người mệnh Kim nên hạn chế hoặc tránh đeo tuyệt đối trang sức gắn đá có màu thuộc hành Hỏa (Ruby, Thạch Anh đỏ hay tím). Bởi quan niệm Hỏa sẽ khắc Kim ( Kim loại nếu nung trong lửa sẽ bị nóng chảy) nên khi đeo có thể ảnh hưởng khá lớn đến đường tài lộc và may mắn từ quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *