Tìm hiểu các bước để khai quang tỳ hưu

Không được bày trí tỳ hưu quay vào trong nhà mà phải đặt tỳ hưu quay đầu ra ngoài để tỳ hưu có thể hút tài lộc và đem tiền tài cho gia chủ.

Ngoài những trang sức tỳ hưu như vòng cổ, nhẫn hay vòng tay được ưa chuộng hiện nay thì các bức tỳ hưu có kích cỡ to hơn dùng để bày trí trong nhà hay phòng làm việc cũng được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên việc mua tỳ hưu về bày trí trong nhà có phần phức tạp hơn rất nhiều so với mua tỳ hưu làm đồ trang sức.

Để tỳ hưu có thể phát huy tác dụng đem lại may mắn thì việc đầu tiên phải làm khi mua tỳ hưu về là khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu, cách bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến các thầy cúng hoặc chuyên gia phong thủy.

Khi khai quang tỳ hưu bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

Lựa chọn một ngày đẹp trời, bạn đặt tỳ hưu về phía thần tài, đứng sau tỳ hưu và chắp tay thành hình dấu +, nhắm mắt và ước điều mình mong muốn nhất, nếu càng thành tâm thì tỳ hưu càng linh. Sau đó lấy khăn bông thấm chút nước chè chấm vào mắt trái sau đó chấm mắt phải, lặp đi lặp lại 3 lần.Tiếp theo tay trái giữ tỳ hưu,ty phải xoa đầu tỳ hưu từ phía trước ra phái sau, cũng lặp lại 3 lần, thả lỏng tai, tháo dây đỏ ở tỳ hưu để tỳ hưu phát huy tác dụng chiêu tài lộc và việc khai quang được hoàn tất.

Tỳ Hưu đeo cổ ngọc bích đỏ

Sau khi khai quang tỳ hưu việc quan trọng nhất của bạn là chọn chỗ để bày trí tỳ hưu. Thông thường, mọi người sẽ bày trí tỳ hưu ở gần bàn thờ trong góc nhà và hướng ra cửa, hoặc bày trí trên bàn làm việc, bàn phong khách, tuy nhiên việc bày trí tỳ hưu nên lưu ý một số điều sau:

Không được bày trí tỳ hưu quay vào trong nhà mà phải đặt tỳ hưu quay đầu ra ngoài để tỳ hưu có thể hút tài lộc và đem tiền tài cho gia chủ.

Việc đặt tỳ hưu quay vào gương là một việc làm tối kị vì gương có quang sát.

Không nên đặt tỳ hưu đối mặt với giường ngủ, sẽ không tốt cho gia chủ.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn không nên đem tặng tỳ hưu trong nhà cho người khác, không nên để người khác sờ tay vào miệng, răng, mắt của tỳ hưu, sẽ làm giảm tác dụng của tỳ hưu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *