Tìm hiểu: Thỉnh tỳ hưu đeo cổ có cần phải khai quang?

Khi mang lên người bạn nhớ tránh một số điều sau để tỳ hưu không những phát huy được hết công dụng nhé.

Khi đeo cổ có cần khai quang không chắc hẳn là nỗi băn khoăn của những người sở hữu chiếc vòng này. Những vật phẩm phong thủy luôn mang trong mình sức mạnh huyền bí mà khoa học không thể giải thích hết được, vì vậy, để nhận được câu trả lời đúng đắn quý vị cần phải tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia, các bậc thầy phong thủy có kinh nghiệm để những vật phẩm phong thủy này phát huy được hết tác dụng, sự linh thiêng của mình. Ở bài viết này, đá quý 68 sẽ giái thích chi tiết cho quý vị hiểu cho đúng!

Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy

Tỳ hưu là linh vật có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc, vốn có ăn mà không có nhả nên được xem là linh vật chiêu tài lộc, cầu tiền tài.
Vì mặt của tỳ hưu khá dữ nên có thể trấn nhà, tránh tà khí không chỉ cho gia chủ mà cho cả gia đình gia chủ khi ở nhà.
Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy luôn bị coi là một sát sinh, mang đến điềm xấu về sức khỏe, tiền tài. Tỳ hưu có tác dụng hóa giải ngũ hoàng đại sát này.

Vậy khi mua tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không?

Tỳ hưu khi thỉnh về cần phải khai quang điểm nhãn bởi tỳ hưu không biết chủ nhân là ai, cần phải khai quang điểm nhãn để nhận chủ nhân, biết chủ nhân là ai để đi theo phù hộ, chiêu tài lộc cho người đó.

Từ “khai” có nghĩa là bắt đầu, “quang” có nghĩa như là ánh sáng, khai quang cho tỳ hưu có nghĩa là khai sáng, mở mắt cho linh vật này. Nếu không khai quang điểm nhãn cho thần vật này thì nó chỉ như món đồ bình thường mà thôi, nhưng đó là với tỳ hưu để bàn. Vì tỳ hưu đeo cổ luôn đi bên người chủ nhân nên không nhất thiết phải khai quang. Tất cả những khách hàng khi mua tỳ hưu đeo cổ của đá quý 68 đều được hướng dẫn và giải thích cặn kẽ. Tỳ hưu đeo cổ không nhất thiết phải khai quang, còn tỳ hưu để bàn, để két sắt, để bày nhà , để ô tô thì bắt buộc phải khai quang mới linh niệm.

Những lưu ý khi mang tỳ hưu đeo cổ trên người

Khi mang tỳ hưu đeo cổ lên người bạn nhớ tránh một số điều sau để tỳ hưu không những phát huy được hết công dụng nhé.

Vì tỳ hưu ưa sạch sẽ nên khi tắm hay đi vệ sinh gia chủ nên tháo chiếc vòng tỳ hưu ra.
Khi đi ngủ đừng để trên giường hay đầu giường.
Nhất là khi quan hệ vợ chồng thì không được đeo vòng cổ tỳ hưu trên người.
Tuyệt đối không được sờ vào mắt hay miệng của tỳ hưu, sẽ làm mờ mắt, mòn rằng khiến tỳ hưu không chiêu được tài lộc.
Khi đã khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu có nghĩa bạn đã là chủ nhân của nó, nếu bạn mang tặng cho người khác đồng nghĩa với việc bạn mang hết tiền tài của mình đi cho người chủ mới của tỳ hưu đó.

Tuy nhiên, không có bất cứ sách phong thủy nào bắt buộc bạn phải thực hiện 100% điều trên, kiêng được thì tốt, không kiêng được thì thôi, không sao cả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *