Vòng cổ tỳ hưu và ý nghĩa quan trọng trong phong thủy

Tỳ hưu được coi là con vật có sức mạnh linh thiêng nhất trong việc mang lại may mắn về đường công danh và tài lộc cho con người, nó biểu trưng

Tỳ hưu được coi là linh vật số 1 về may mắn tài lộc giờ đây không chỉ được dùng để trên bàn, trên tủ… để làm đồ trang trí trong nhà nữa mà còn được sử dụng như đồ trang sức dùng làm vòng tay, nhẫn và được ưa chuộng nhất là làm vòng cổ.

Sở dĩ, được mọi người ưa thích hơn vòng tay và nhẫn bởi vì tỳ hưu rất linh thiêng, là một con vật có tính ưa sạch sẽ nên nếu đeo lên cổ, khi làm việc chúng ta sẽ thoải mái, linh hoạt hơn, không lo tỳ hưu bị ám bẩn. Một đặc biệt cũng là điều tối kị, đó là sờ tay vào miệng của tỳ hưu thuộc sở hữu của người khác, như vậy sẽ bị tỳ hưu hút mất lộc. Khi tặng tỳ hưu cần lưu ý là không được khai quang điểm nhãn trước. Vì nếu khai quang xong, tỳ hưu đã thuộc về mình, mang tặng cho người khác cũng đồng nghĩa với việc tài lộc của mình bị chuyển hết sang cho người đó.

Việc sử dụng tỳ hưu có nhiều lưu ý nhưng vẫn được nhiều người yêu thích bởi vì công dụng của nó vô cùng to lớn:

Tỳ hưu được coi là con vật có sức mạnh linh thiêng nhất trong việc mang lại may mắn về đường công danh và tài lộc cho con người, nó biểu trưng cho mãnh thú hung hăng hút vàng bạc châu báu cho chủ nhân.

Tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vê con người tránh xa những điều xúi quẩy, đem lại vận mênh tốt cho người sở hữu.
Ngoài ra tỳ hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí cũng như những điều bất lợi cho con người.

Vòng cổ tỳ hưu thích hợp cho cả nam và nữ, nó được coi là lá bùa hô mênh để bảo vệ và đem lại may mắn cho con người nên hãy sắm cho mình một chiếc vòng cổ tỳ hưu nhỏ nhắn xinh xắn mà lại rất hợp với túi tiền của hầu hết moi người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *