Ýnghĩa của tỳ hưu thạch anh đỏ bạn sẽ ngạc nhiên

Mang lại nhiều tài lộc: nhất là những ai kinh doanh, nên sở hữu cho riêng mình tỳ hưu , thứ nhất là sẽ rất may mắn, làm ăn

Như chúng ta đều biết, tỳ hưu là con vật trong truyền thuyết dân gian xa xưa. Đây là một mãnh thú đầu lân, mình to lớn, chân to lại có sừng trên đầu. Một điều rất đáng chú ý rằng đây là con vật không có hậu môn, như vậy, chúng được hiểu rằng, chỉ có ăn mà không có nhả. Ý nghĩa của nó còn sâu xa hơn, được miêu tả với một câu nói thời nay là: Tiền vào như nước sông Hồng, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Do đó, mà đá cũng rất quý, một điều đơn giản là vì đá thạch anh được đúc thành hình con kỳ lân. Và trong các loại đá tỳ hưu, có lẽ đỏ được ưa chuộng khá phổ biến.

Chúng phổ biến là vì có rất nhiều ý nghĩa sâu xa:

1. Về màu sắc: tỳ thạch anh đỏ mang một màu đỏ rực rỡ, với ý nghĩa mang lại cho chúng ta nhiều may mắn trong cuộc sống, màu đỏ mang lại rất nhiều hỷ sự.

2. Tránh tà khí: giúp vận mệnh của con người sẽ tốt hơn, được nâng cao hơn, đuổi tà ma quỷ dữ, tà khí và có tác dụng bảo vệ con người khỏi những điềm xấu có thể xảy ra, khiến chúng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

3. Mang lại nhiều tài lộc: nhất là những ai kinh doanh, nên sở hữu cho riêng mình tỳ hưu thạch anh đỏ, thứ nhất là sẽ rất may mắn, làm ăn thuận buồm xuôi gió; thứ hai là sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong kinh doanh hơn.

4. Tác dụng hóa giải: các bạn đã biết đến “Ngũ hành đại sát” chưa ? Đây chính là một sát tinh trong phong thủy, mang lại rất nhiều những điều bất lợi cho gia đình. Nhưng Ngũ hành đại sát sẽ được hóa giải nếu chúng ta sở hữu tỳ hưu thạch anh đỏ. Vì vật phẩm phong thủy này có thể đuổi tà ma quỷ dữ, mang lại nhiều may mắn cho con người mà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *